Dien dan rao vat

Cần Thuê Tỉnh Trà Vinh đề ra danh mục các dự án cấp bách đầu tư

Thảo luận trong 'CHO THUÊ MT - CĂN HỘ - NHÀ' bắt đầu bởi bossr368, 30/7/20.

 1. bossr368 New Member

  Tỉnh Trà Vinh đang bổ sung danh mục những dự án ưu tiên kêu gọi đầu tư để phá hoang tiềm năng kinh tế biển trở nên kinh tế mũi nhọn.

  Tỉnh Trà Vinh đang tụ tập rộng rãi giải pháp để khai phá tiềm năng, lợi thế kinh tế biển và ven biển có kiên tâm đưa thức giấc phát triển thành trung tâm kinh tế biển, đồng thời là trọng điểm năng lượng tái tạo của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  [​IMG]

  Trà Vinh bổ sung danh mục những dự án ưu tiên đầu tư

  Bên cạnh đó, thức giấc kêu gọi đầu tư vào khu kinh tế, các khu, cụm công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị- dịch vụ- công nghiệp, hạ tầng khoa học khu kho ngoại quan – Logistic, nhà máy đóng, sửa tàu bè và chế tạo gia công cơ khí. Đồng thời, sớm đưa vào vận hành cảng biển Định An quá trình 2020-2022; khẩn hoang có hiệu quả luồng cho tàu biển trọng tải to vào sông Hậu. Cùng sở hữu việc đầu tư cơ sở hạ tầng, địa phương khẩn trương hoàn thiện Đề án đánh giá và yêu cầu biện pháp cải thiện hạ tầng liên lạc trong khu vực 4 xã đảo thuộc huyện Duyên Hải.

  Song song đó, tỉnh đẩy mạnh vững mạnh sản xuất thủy sản, chế biến thủy sản trở nên trọng tâm của vùng. Theo đó, các địa phương ven biển mời gọi siêu thị đầu tư, khai phá trên 50.000 ha đất ven biển và 15.000 ha đất bãi bồi, cồn nổi để nuôi trồng thủy sản theo hướng nhiều hóa đối tượng nuôi gắn có thích ứng biến đổi khí hậu, ứng dụng công nghệ công nghệ và công nghệ vào sản xuất, tạo giá trị gia tăng, gắn công nghiệp chế biến có thị trường xuất khẩu.

  [​IMG]

  Tiềm năng tỉnh Trà Vinh

  Đối có việc phát triển năng lượng sạch, công nghiệp ứng dụng kỹ thuật cao theo hướng thông minh, tỉnh đẩy nhanh tiến độ thực hành những dự án đang triển khai trong lĩnh vực điện gió, điện khí trên địa bàn tỉnh… tăng trưởng kinh tế biển gắn mang tăng trưởng du lịch biển và du lịch sinh thái vươn lên là trung tâm của vùng.

  Theo Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh Ngô Chí Cường, tỉnh Trà Vinh nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, mang đường bờ biển dài 65km. Tỉnh đã quy hoạch một khu kinh tế, 3 khu công nghiệp và 13 cụm công nghiệp; trong đó, khu kinh tế Định An được quy hoạch là một trong 16 khu kinh tế ven biển của cả nước, là một trong 2 khu kinh tế ven biển vùng đồng bằng sông Cửu Long và được xác định là 1 trong 8 khu kinh tế ven biển ưu tiên đầu tư quá trình 2016-2020 của cả nước.

  Trà Vinh sở hữu vị trí địa lý thuận lợi cho lớn mạnh cảng biển gắn có các tuyến vận chuyển vận biển, ven biển; lớn mạnh logistics, tăng trưởng đồng bộ hệ thống cảng, bến cảng thủy lợi nội địa gắn ngay lập tức với các tuyến vận vận tải thủy quốc gia, là thời cơ kế nối giao thương trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sở hữu luồng cho tàu biển có trọng chuyên chở to vào sông Hậu xuyên qua địa phận tỉnh giấc Trà Vinh thông với biển Đông, nối liên cảng Cái Cui (Cần Thơ), giúp Trà Vinh vươn lên là mối lái giao thương hàng hóa duyệt y các tuyến Quốc lộ 53,53, 60 và 1A, thông thương có quốc tế.

  “Đây là điều kiện thuận tiện để hàng hóa nông phẩm Trà Vinh tiếp cận thị trường trong nước, những nước giải vùng sông MeKong và những nước cùng đồng kinh tế ASEAN”, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh Ngô Chí Cường nói.

  [ Có thể bạn quan tâm ] Nhà phố TNR Amaluna – Nơi kiến tạo cuộc sống lý tưởng cho cư dân

Chia sẻ trang này