Dien dan rao vat

Cách chọn mua Bàn thờ giá rẻ nhất tại Hà Nội và HCM

Thảo luận trong 'PHÒNG TẮM' bắt đầu bởi theplantbase, 1/8/20 lúc 10:44.

 1. theplantbase New Member

  Thiết kế hiện đại, tinh tế tối ưu không gian

  Trang thờ đứng, án gian thờ, sập thờ không dễ để sắp đặt vị trí trong một căn nhà có diện tích nhỏ. Còn bàn độc treo chung cư dễ dàng lắp đặt, tùng tiệm tối đa không gian sống của gia đình.

  XEM THÊM: Tủ bàn thờ

  [​IMG]

  bàn độc Treo Tường Đóng theo Yêu Cầu bàn thờ Gam tối – Hậu Gam Tối Nhạt – Ám Khói Gam Sáng.
  Tại bàn độc Gỗ Đẹp bạn có thể chọn lọc kích thước bàn độc treo tường đẹp theo phong thủy thước Lỗ Ban. kích tấc và chiều cao lắp bàn thờ treo tường chuẩn cung số đẹp sẽ mang lại tài lộc, phúc đức cho cả gia đình.

  Không gian thờ phụng nghiêm túc, gọn ghẽ
  Ngoài sự tiện dụng khi tần tiện tối ưu không gian thờ phụng, việc lựa chọn bàn thờ treo tường đẹp sáng dạ mang đến sự nghiêm túc, biệt lập cần có của chốn tâm linh.

  Hơn nữa, việc treo bàn độc đẹp trên cao cũng biểu đạt sự suy tôn, kính trọng gia tiên, các vị thần phật.

  Các mẫu bàn thờ Phật treo tường, mẫu bàn độc treo tường thiên chúa giáo hay bàn thờ gia tiên treo tường đều được đặt ở vị trí cao, thoáng mát, nơi trọng thể nhất trong ngôi nhà.

  Khi dùng bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại nên kết hợp với tấm chống ám khói. Do bàn độc treo trên cao khiến trần nhà dễ dàng bị ám khói. vì vậy, sự kết hợp này hoàn toàn cần thiết và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

  bàn độc treo tường giá bao lăm?
  bàn thờ treo tường đẹp hiện đại trên thị trường hiện rất đa dạng về Mẫu mã cũng như chất liệu gỗ. thành thử để xác định được mức giá chuẩn cho mỗi loại bàn thờ gắn tường chung cư không hề đơn giản.

  bàn độc Gỗ Đẹp xin san sẻ cách xác định giá các loại bàn thờ chung cư dựa vào những nhân tố chủ chốt sau.

  kích tấc bàn thờ treo tường hợp phong thủy
  kích tấc bàn độc treo tường chung cư chính là nhân tố đầu tiên quyết định giá thành sản phẩm. quờ quạng các mẫu bàn độc treo tường đẹp nhất cần phải chuẩn theo kích tấc Lỗ Ban phong thủy.

  bàn thờ treo TT08S

  Trang thờ treo TT08S có ngăn kéo

  Dựa vào các cung số đẹp mang nhiều ý nghĩa đại cát đại lợi trong thước lỗ ban, gia chủ có thể chọn được kích tấc bàn độc treo thích hợp.

  kích tấc 480mm x 810mm (Hỷ Sự- Tài Vượng)
  Đây là kích thước kệ thờ đẹp tương đối nhỏ, hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, phòng khoảng 15- 25 m2. Mẫu bàn độc chung cư được thiết kế thờ 1 bát hương và số lượng đồ lễ không quá nhiều.

  Khi chọn lựa bàn độc đẹp có kích thước vào cung Hỷ và Vượng, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, gia cảnh thịnh vượng…ban-tho-co-vach-go-dep-1-1

  kích tấc 480mm x 880mm (Hỷ Sự- Tiến Bảo)
  Đây tiếp là kích thước bàn độc treo tường cho những căn nhà có diện tích nhỏ. hiệp thờ 1 bát hương và đồ lễ vừa phải.

  Đặc biệt, kích tấc mang cung Tiến Bảo là một cung tốt mang ý nghĩa may mắn và sự phú quý về hậu vận.

  kích tấc 495mm x 950mm (Tài Vượng)
  Đây là kích thước kệ thờ gỗ đẹp hiệp cho không gian phòng khoảng 25m2. phù hợp thờ 1 bát hương và đồ lễ khiêm tốn.

  Đây là kích thước chạm vào 2 cung Tài Vượng mang tới nhiều ý nghĩa về tiền của, sự thành đạt, thịnh vượng cho gia chủ.

  kích thước 560mm x 950mm (Tài Vượng)
  kích thước 560 x 950mm khá lớn được thiết kế để gia chủ có thể thờ 3 bát hương kèm với đồ lễ vừa phải.

  Đây đấu là kích tấc bàn thờ treo tường đẹp chạm 2 cung Tài Vượng đem lại giàu sang, phú quý và vượng khí cho gia chủ.

  kích tấc 610mm x 1070mm (Tài Vượng- Quý Tử)
  bàn thờ treo tường gỗ gụ chung cư đương đại
  bàn độc treo tường gỗ gụ chung cư đương đại


  Với kích tấc bàn thờ treo tường đương đại khá lớn hiệp với việc bài trí 3 bát hương và đồ lễ tương đối nhiều.

  Đây là kích thước trang thờ treo tường loại to thuận tiện trong việc thờ cúng, đặt đồ lễ (bình hoa, chén thờ, lư hương…) và tạo được nét trội trong không gian tổng thể của ngôi nhà.

  Đặc biệt hơn cả, kích tấc bàn độc gỗ đẹp mang ý nghĩa của cung Tài Vượng và Quý Tử. Đây là cung số mang lại sự may mắn, thịnh vượng, con cái thành công phát đạt, gia cảnh yên ấm. kích thước này là sự tuyển lựa hoàn hảo của nhiều gia đình.

  Đến với bàn thờ Gỗ Đẹp bạn có thể chọn cho mình những mẫu bàn thờ treo tường đẹp đương đại và chuẩn phong thủy nhất.

  Ngoài những kích thước bàn độc đẹp trên đây, bạn có thể tự thiết kế cho mình một mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng thông minh với cung số đẹp như ý nguyện của bản thân và gia đình. Và với kích thước bàn thờ treo tường chung cư càng lớn thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

  Chất liệu dùng làm bàn thờ treo tường
  Chất liệu mẫu bàn độc đẹp cũng là 1 trong những nhân tố hàng đầu giúp định giá sản phẩm bàn thờ treo tường đẹp.

  bàn độc treo tường bằng gỗ thiên nhiên sẽ có giá khác hẳn so với chất liệu các mẫu bàn thờ bằng nhôm kính hay bàn thờ treo tường gỗ công nghiệp. vì vậy để xác định giá thành kệ thờ bạn cần hiểu rõ về chất liệu sản phẩm.

  bàn thờ treo tường đẹp thì chất liệu gỗ cũng phải đáp ứng được một số tiêu chí đặc biệt quan trọng như: trọng lượng nhẹ hoặc vừa phải, hạn chế cong vênh, không mối mọt, độ co ngót gỗ thấp và hương thơm đặc trưng dễ chịu của gỗ.

  Bởi sử dụng loại gỗ nhẹ, không bị cong vênh, độ co ngót gỗ thấp sẽ bảo đảm sự ổn định cho bàn thờ đẹp và an toàn cho người dùng.

  Gỗ không bị mối mọt, hương thơm dễ chịu giúp gia chủ có thể dùng trong thời gian dài, điểm quan trọng là với sản phẩm đặc thù như bàn thờ.

  Những loại gỗ được tuyển lựa và dùng hàng đầu trong thiết kế kệ thờ treo tường đẹp là kệ thờ gỗ sồi, bàn thờ treo tường gỗ mít, bàn thờ treo tường gỗ hương, bàn độc treo tường gỗ gụ, gỗ gõ…

  kiểu dáng kiểu bàn thờ treo tường đẹp
  Các kiểu bàn độc treo tường chung cư cũng sẽ có giá thành khác nhau. Ngoài những kiểu bàn thờ treo tường 1 tầng tiêu biểu còn xuất hiện những mẫu bàn độc treo tường 2 tầng đẹp, bàn thờ treo tường có ngăn kéo và nhiều mẫu bàn thờ treo tường đương đại sáng tạo khác.

  Mẫu mã càng đẹp, càng đương đại, tiện ích giá bàn thờ treo tường chung cư càng cao.

  Địa chỉ bán bàn độc treo giá rẻ
  Thêm một yếu tố quan yếu trong việc nhận báo giá bàn thờ treo tường đó là nhà phân phối.

  Ví dụ như bạn nhận báo giá bàn độc treo tường gỗ mít hoặc giá bàn độc treo tường gỗ sồi ở 2 cửa hàng khác nhau thì giá thành đã dị biệt hoàn toàn.

  Lưu ý thêm, giá bàn thờ treo tường hiện đại tphcm cũng sẽ có tí chút dị biệt so với giá bàn thờ treo tường hà nội. Sự dị biệt này có thể do thị trường vùng miền hoặc do hoài vận chuyển.

  Vậy mua bàn độc treo tường giá bao lăm hợp lý? Dựa vào những yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn độc treo ở trên đây bạn sẽ ước tính được giá trị của sản phẩm. Mức giá thích hợp của bàn độc treo tường sáng ý ngả nghiêng từ 1 triệu đến khoảng 5,5 triệu đồng.

  Về căn bản các mẫu bàn thờ treo tường giá rẻ không quá khác biệt sẽ nằm trong khoảng giá chuẩn trên, chỉ một số mẫu bàn độc đẹp tinh xảo thiết kế độc đáo như bàn độc treo tường 2 tầng, bàn độc treo phối hợp tranh trúc chỉ hay bàn thờ thiết kế theo đề nghị sẽ có mức giá cao hơn.

  Chiều cao bàn độc treo tường đẹp chuẩn
  Chiều cao bàn thờ treo tường lý tưởng là trên 1m50 và là cung số đẹp theo Thước Lỗ Ban phong thủy. Tuy nhiên, mỗi gia đình có một kết cấu nhà khác nhau nên bàn thờ Gỗ Đẹp sẽ mách bạn các cung số đẹp lựa chọn chiều cao bàn độc treo thích hợp nhất.

  Các cung số đẹp mà bạn có thể chọn làm chiều cao bàn thờ treo tường theo Thước Lỗ Ban gồm: Đại Cát, Quý Tử, Tiến Bảo, Tài Vượng, Phú Quý.

  Chiều cao treo bàn độc đẹp tầm thấp: 1m62 (cung Đại Cát), 1m73 ( cung Tài Vượng), 1m76 (Phú Quý)
  Chiều cao bàn thờ treo tường tầm trung: 1m82 (cung lợi.), 1m95 (cung Phú Quý), 2m07 (cung Tiến Bảo)
  Chiều cao lắp bàn độc treo tường tầm cao: 2m11 (cung Tiến Bảo), 2m15 (cung Hoạch Tài), 2m17 (Tài Lộc)
  Hướng đặt bàn thờ treo tường theo tuổi gia chủ
  Theo chuyên gia, hướng đặt bàn độc phong thủy luôn tuân theo quy luật “tọa cát hướng cát” và nằm ở vị trí trọng tâm.

  Để xác định được hướng tốt, cung tốt cần phải xác định được tâm nhà, dựa vào tuổi của gia chủ để buông cung tốt hướng đẹp hạp mạng.

  bàn thờ Gỗ Đẹp sẽ giúp bạn tra cứu hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thủy theo cách dễ dàng nhất. dùng công cụ tra hỏi hướng đặt bàn thờ theo tuổi ngay tại đây.

  Mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

  Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng thờ, sản xuất bàn thờ, đồ thờ…

  bàn thờ Gỗ Đẹp là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể mua bàn thờ treo tường Hà Nội và HCM. Tại đây có quơ các mẫu bàn độc treo tường chung cư, bàn thờ treo tường 2 tầng, bàn độc đứng, sập thờ, án gian thờ…

  song song là đơn vị sản xuất và phân phối, vì vậy bàn độc Gỗ Đẹp luôn bán ra thị trường những mẫu bàn độc treo tường đẹp giá rẻ nhất. Cam kết chất lượng gỗ thiên nhiên 100%, bảo hành 5 đến 20 năm: bàn thờ gỗ sồi, bàn thờ gỗ gụ, bàn độc gỗ mít, bàn thờ gỗ hương, bàn độc gỗ gõ đỏ…

  Chính sách của bàn thờ Gỗ Đẹp cũng vô cùng tương trợ người tiêu dùng và các đại lý. Miễn phí lắp đặt, miễn phí chuyển vận trong nội ô, tư vấn nhiệt liệt miễn phí, luôn có những chương trình tri ân, giảm giá cho khách hàng.

  Đến đây có nhẽ bạn đã hoàn toàn có thể tự tín đến và cảm nhận từng sản phẩm bàn thờ treo tường đương đại HCM và Hà Nội.

Chia sẻ trang này